Đăng bởi

Top 20+ cách tăng follow instagram miễn phí mới nhất 2022

cách tăng follow instagram miễn phí
Instagram là một trong những mạng xã hội được nhiều người yêu thích hiện nay, đây là công cụ giúp bạn quảng bá hình ảnh và kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên với những người mới sử dụng thì việc có nhiều lượt theo dõi ngay từ đầu là rất khó. Vậy nên, bài viết dưới đây where-can-i-live.com chúng tôi sẽ chia sẻ cách tăng follow instagram miễn phí, hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé.

I. Những lợi ích khi tăng follow instagram

instagram
Tăng follow instagram giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với tệp khách hàng
Hiện nay, Instagram là nền tảng xã hội phù hợp cho những doanh nghiệp, shop bán hàng các sản phẩm dành cho giới trẻ như quần áo, công nghệ, chăm sóc sắc đẹp… Do đó nếu tài khoản của bạn có nhiều lượng theo dõi sẽ mang đến những lợi ích như:
Bán hàng trên Instagram: khi tài khoản của bạn có lượng khách hàng nhất định, bạn có thể kéo traffic từ mạng xã hội này về website hoặc trực tiếp chốt đơn trên nền tảng Instagram.
Đăng bài viết tài trợ: khi tài khoản instagram của bạn có ít nhất khoảng 50.000 lượt theo dõi và tương tác cao qua mỗi bài viết thì bạn đã trở thành người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực nào đó, lúc này các nhãn hàng sẽ liên hệ để đặt bạn quảng cáo sản phẩm của họ. Những sản phẩm quảng cáo thường dưới dạng video hoặc ảnh, kèm theo mô tả, tên brand và hashtag.
Bán tài khoản instagram: thực tế hiện có nhiều đơn vị nuối follower, sau đó bán lại cho những người có nhu cầu. Giá tài khoản sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng yếu tố như tỷ lệ tương tác của tài khoản, tệp đối tượng có phù hợp với nhu cầu người mua hay không…

II. Cách tăng follow instagram miễn phí, hiệu quả

Những người mới bắt đầu sử dụng instagram thường gặp phải khó khăn đó là tương tác thấp, không có nhiều người theo dưới. Vậy nên, dưới đây sẽ là cách tăng follow instagram miễn phí dành cho người mới.

1. Tối ưu tài khoản

Để người xem thấy được sự chuyên nghiệp từ tài khoản instagram của bạn, cũng như biết được lý do cần theo dõi thì bạn cần phải tối ưu tài khoản của mình.
Để tối ưu tài khoản instagram bạn hãy bắt đầu bằng việc tạo tên tài khoản ấn tượng, dễ tìm kiếm. Nếu bạn như tên tài khoản bạn muốn đặt đã có người sử dụng rồi thì hãy thêm 1 vài ký tự đặc biệt để khi mọi người tìm kiếm sẽ thấy được tài khoản của bạn.
Hãy tắt tính năng tài khoản cá nhân ở phần tùy chọn để tài khoản Instagram của bạn được ở chế độ hiển thị. Lưu ý, ảnh đại diện cũng nên là hình ảnh liên quan đến của hàng, sản phẩm hoặc các hình ảnh thương hiệu sop mà bạn sử dụng trên các mạng xã hội khác.

2. Chia sẻ những hình ảnh hấp dẫn

instagram
Những hình ảnh đẹp, có sự đầu tư sẽ thu hút người xem
Bạn cần nhớ rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng, vì thế hãy đăng những bức ảnh đẹp nhất bởi chẳng ai muốn xem những bức ảnh vô nghĩa hay chụp 1 cách tùy tiện cả. Hơn thế, bạn cũng đừng ngại đăng ảnh thường xuyên nếu những bức ảnh đó đều là bức ảnh tuyệt vời.
Hầu hết hiện nay những hình ảnh được chia sẻ trên instagram đều đã qua 1-2 ứng dụng chỉnh sửa. Vì thế, hãy sử dụng những app quen thuộc để nâng cấp bức ảnh của mình nhé. Đây chính là cách tăng follow instagram miễn phí mà bạn có thể áp dụng thực hiện dễ dàng nhất đấy.

3. Xác định phong cách đăng bài

Cũng giống như những mạng xã hội khác, việc xác định được đối tượng mà bạn hướng tới sẽ giúp bạn quyết định được nội dung, phong cách đăng bài như thế nào.
Ví dụ, nếu bạn kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm thì đối tượng khách hàng chính là nữ giới, vì thế ngoài việc đăng sản phẩm thì bạn cần đăng thêm những nội dung liên quan đến việc chăm sóc sắc đẹp, những bí quyết, mẹo vặt trong làm đẹp.

4. Viết caption chất

Dòng mô tả hay còn gọi là Caption luôn khiến người xem ấn tượng nhất khi đọc được. Đây chính là cách giúp bạn tạo được dấu ấn riêng và dễ dàng tăng lượt theo dõi. Bên cạnh những dòng mô tả bằng tiếng Việt, bạn có thể thêm tiếng Anh ở bên dưới bởi chúng sẽ giúp tài khoản tiếp cận đến đối tượng khách hàng quốc tế dễ dàng hơn đấy.

5. Đăng bài vào khung giờ vàng

instagram
Nên chọn thời điểm vàng để đăng bài trên instagram
Một trong những cách tăng follow instagram miễn phí mà cần nắm chắc đó là đăng bài đúng thời điểm. Bởi thực tế, người dùng không thể online cả ngày, do đó bạn cần theo dõi và chọn ra mốc thời gian cụ thể khi đăng bài để được nhiều tương tác nhất.
Hãy dành chút thời gian để nghiên cứu những tài khoản hot trên Instagram đăng bài với tần suất thế nào trong 1 ngày, rồi dựa vào đó để áp dụng cho những bài đăng của mình.
Thông thường tần suất đăng bài trên instagram hợp lý là khoảng 1-3 bài/ngày.

6. Sử dụng các hashtag khi đăng bài

Hashtag được biết đến là loạt từ khóa được dùng để kết nối những bài băng khác nhau nhưng có liên quan về nội dung, qua đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những bài đăng liên quan.
Tuy nhiên, trong 1 bài đăng bạn chỉ nên sử dụng từ 1-3 hashtag là đủ và khi gắn đúng thẻ hashtag thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được người dùng.

7. Kết nối instagram với tài khoản xã hội khác

Bên cạnh instagram chắc chắn bạn còn sử dụng những mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok… Vậy nên hãy liên kết những tài khoản này lại với nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn hơn.
Việc liên kết những tài khoản mạng xã hội với nhau sẽ giúp bạn bè tiếp cận được bài đăng mà bạn chia sẻ. Có thể thấy đây là cách tăng follow instagram miễn phí hiệu quả.

8. Tương tác với những tài khoản instagram khác

instagram
Tương tác với những tài khoản khác cũng giúp bạn tăng lượt theo dõi hiệu quả
Sư khi bạn đã củng cố được sức mạnh từ những người yêu thích trang của mình thì hãy tìm kiếm lượt theo dõi từ những nguồn bên ngoài. Cách đơn giản nhất chính là chăm chỉ tương tác với những tài khoản instagram khác, thông qua những bài đăng của họ để thu hút sự chú ý của người theo dõi.
Thế nhưng, để tránh người khác cảm thấy bị spam, làm phiền thì hãy theo dõi những tài khoản có cùng sở thích, nội dung mà bạn hướng đến. Hãy thử ngay cách tăng follow instagram miễn phí này, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ bài đăng đầu tiên.

9. Thêm địa điểm trong bài viết

Mạng xã hội instagram có một tính năng khá thú vị, đó là sẽ hiển thị những bức ảnh cùng được gắn một địa điểm giống nhau. Đây chính là cách giúp bạn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng tương tự với thẻ hashtag, những người khác khi đăng ảnh cùng địa điểm đó sẽ thấy được hình ảnh, bài đăng của bạn.

10. Hợp tác với tài khoản khác

Bạn có thể đề nghị hợp tác với một số tài khoản instagram khác, đó có thể người có sự ảnh hưởng trên mạng xã hội, người thân, những người có lượt theo dõi lớn để quảng bá sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả bài đăng của bạn đều nhét tài khoản của họ vào. Bởi người dùng sẽ cảm thấy nhàm chán với bài đăng của bạn đấy.

11. Đừng ngại phát trực tiếp trên instagram

instagram
Phát trực tiếp trên instagram cũng mang lại hiệu quả trong việc tăng follow
Sử dụng tính năng phát video trực tiếp cũng là cách tăng follow instagram miễn phí cực kỳ hiệu quả đấy. Thực tế, có đến 80% người xem một buổi phát video trực tiếp hơn là đọc những bài đăng truyền thống nếu bạn cung cấp được cho họ những thông tin mà họ muốn.
Việc phát video trực tiếp sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của người xem, chia sẻ những thông điệp và quảng bá hình ảnh hấp dẫn hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể tiếp cận dễ dàng với tệp khách hàng thích mua sắm Online.

III. Kết luận

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn 10 cách tăng follow instagram miễn phí cực kỳ hiệu quả và đơn giản nhất. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ này, tài khoản instagram sẽ trở nên hấp dẫn và có nhiều người theo dõi. Chúc các bạn thành công.